Bình Giữ Nhiệt Thể Thao Carlmann BES -Y9

Bình Giữ Nhiệt Thể Thao Carlmann BES -Y9

Mã: HD21807

245.000 đ

Mô tả

Bình Giữ Nhiệt Thể Thao Carlmann BES -Y9 (500ml)

Bình Giữ Nhiệt Thể Thao Carlmann BES -Y9 (500ml) được sản xuất theo công nghệ và bản quyền Carlmann với dung tích 500ml giúp bạn giữ đồ uống nóng, lạnh trong nhiều giờ (8 - 12 tiếng). Bình được thiết kế rất nhỏ gọn, tiện lợi, dễ mang theo khi bạn đi làm, đi học hay tập thể thao… Đồng thời, thiết kế bình theo kiểu dáng thể thao rất thời trang, màu sắc hiện đại, phù hợp với sở thích của nhiều người.

Bình Giữ Nhiệt Thể Thao Carlmann BES -Y9 (500ml)

Tính năng sản phẩm

Chất liệu cao cấp

Bình Giữ Nhiệt Thể Thao Carlmann BES -Y9 (500ml) được làm bằng chất liệu inox cao cấp, không hoen gỉ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn. Đồng thời, chất liệu inox cao cấp không làm biến đổi hương vị của món ăn, thức uống. Bình cho khả năng giữ nhiệt trong 8 - 12 tiếng.

Nắp đậy kín và tấm lót chống trơn

Bình có nắp đậy kín giúp giữ được nhiệt trong thời gian dài, đồng thời không làm đổ ra ngoài, không vấy bẩn. Ngoài ra, bình còn được thiết kế với phần eo thon vừa vặn tay cầm và được bọc tấm lót chống trơn, cách nhiệt đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Kiểu dáng thể thao, thời trang

Bình Giữ Nhiệt Thể Thao Carlmann BES -Y9 có thiết kế nhỏ gọn và thời trang, kiểu dáng thể thao hiện đại, bạn có thể mang theo trong ba lô khi đi học, đi chơi hay tập luyện thể thao để luôn có được hương vị món ăn, món uống tuyệt với nhất.

Sản phẩm liên quan: