Lò nướng SAIKO TO-24

Lò nướng SAIKO TO-24

Mã: CX613004

1.380.000 đ

Mô tả

LÒ NƯỚNG ĐIỆN SAIKO TO-24E
LÒ NƯỚNG ĐIỆN SAIKO TO-24E có dung tích lên tới 24 lít giúp bạn thỏa sức chế biến các món nướng cho gia đình thân yêu của mình, nếu gia đình bạn có 4 thành Viên thì việc nựa chọn chiếc lò nướng TO-24E là rất phù hợp.
 
LÒ NƯỚNG ĐIỆN SAIKO TO-24E có vỏ lò sử dụng nguyên liệu tôn sơn phun tĩnh điện cao cấp Bền đẹp và có tuổi thọ cao, cửa kinh chịu nhiết cao cấp dễ dàng vệ sinh lau chùi.
 
LÒ NƯỚNG ĐIỆN SAIKO TO-24E được trang bị Công xuất 1380W giúp Bạn thỏa sức chế biến các món á một cách dễ dàng.Từ nướng sườn bò, cừu, heo…, Nướng gà, nướng cá, cho đến các món âu như là nướng bít tết, Hambuger, pizza
 
LÒ NƯỚNG ĐIỆN SAIKO TO-24E CÓ 3 NÚM VẶN ĐIỀU CHỈNH SỬ DỤNG:
– Núm 1điều chỉnh nhiệt độ: Giúp bạn điều chỉnh nhiệt độ 1 cách dễ dàng thích hợp cho từng loại nhiệt độ từ 100độ – 250 độ C.
 
– Núm 2 chức năng quay số : Điều chỉnh chức năng thanh nhiệt hoạt dộng ở mức trên, mức dưới, hoặc cả hai thanh nhiệt cùng hoạt động.
 
– Núm 3: Chức năng hẹn giờ giúp bạn kiểm soát thời gian nướng hiểu quả nhất.
 
LÒ NƯỚNG ĐIỆN SAIKO TO-24E thiết kế hiện đại, kiểu dáng sang trọng trẻ trung với gân đường viền đỏ nổi bật phù hợp với không gian nhà bếp của mọi gia đình
 
 

Sản phẩm liên quan: