Máy sấy dẻo hoa quả 5 tầng A0496

Mã: QP34507

490.000 đ

Mô tả

Máy sấy hoa quả giúp bạn chế biến các loại hoa quả sấy khô hoặc sấy dẻo mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon và màu sắc đặc trưng của hoa quả.

1.jpg

 

Tính năng nổi bật của Máy sấy hoa quả 

Có tác dụng sấy hoa quả thành dạng khôMáy sấy hoa quả giúp bạn sấy khô các loại hoa quả, rau củ, tạo thành món củ quả khô với lượng đường cao và giữ được nhiều vitamin và chất dinh dưỡng có sẵn trong hoa quả. Đặc biệt bạn có thể làm các món mứt trái cây khô tẩm đường.

2(6).jpg

Nhiều ngăn giúp bạn sấy được nhiều loại hoa quả. Máy được thiết kế với 5 tầng đẹp mắt giúp bạn sấy được nhiều loại hoa quả cùng một lúc, vô cùng tiện lợi.

Các khay sấy có thể tháo rời, bạn dễ dàng vệ sinh và bảo quản máy. Các khay sấy sau khi sử dụng có thể xếp chồng lên nhau gọn gàng, thuận tiện trong việc di chuyển và cất giữ. Ngoài ra, máy có hệ thống bảo vệ quá tải nhiệt, nên rất an toàn cho người sử dụng.

Nhiệt độ sấy linh hoạt Máy sấy hoa quả được thiết kế với dải nhiệt độ từ 35oC -70oC cho bạn điều chỉnh nhiệt độ sấy phù hợp cho mọi loại hoa quả

1.jpg

Hướng dẫn sử dụng:

- Cho hoa quả sau khi đã rửa sạch, ngâm qua nước nóng hoặc nước hoa quả khác để xử lý hoa quả trước khi sấy để giữ được màu sắc của hoa quả sau khi sấy, loại bỏ vi khuẩn bám trên hoa quả.

- Thái lát hoa quả (với những loại hoa quả to) hoặc tách nhỏ (với những dạng quả theo chùm hoặc có vỏ) và đặt vào trong khay sấy.

- Sau đó, đóng nắp và cắm điện, chỉ trong một khoàng thời gian ngắn, hoa củ quả đã được tách nước, chỉ còn lại chất bột, đường và xơ, một dạng thực phẩm rất có lợi cho tiêu hóa và sức khỏe của gia đình bạn.

Lưu ý: Số hoa quả cần sấy không nên vượt quá 3/4 bề mặt của khay và 1/4 độ dày của khay.

 

Máy sấy khô hoa quả, thực phẩm Makxim MKX-DH-2015 giúp làm các món mứt hoa quả tại nhà thật đơn giản.

 

 

Bảng tham khảo nhiệt độ sấy thực phẩm của Máy sấy dẻo hoa quả 5 tầng FD770:

51ZAc67suAL.jpg

Loại thực phẩm   Rau xanh    Rau quả Trái cây   
 Nhiệt độ sấy  45 - 50 độ C   50 - 60 độ C   55 - 65 độ C  

Bảng tham khảo thời gian sấy khô trái cây với máy sấy hoa quả :

 Hoa quả/Rau củ Chuẩn bị  Độ khô   Thời gian
 Táo Gọt vỏ, bỏ lõi và cắt thành miếng thẳng hoặc vòng, ngâm vào dung dịch bảo quản trong 2 phút. Làm ráo và đặt vào khay Dẻo 4 - 15 giờ
 Mơ Cắt đôi hoặc cắt làm tư, nên xử lý trước để giữ màu, tránh làm hỏng vỏ của quả Dẻo 8 - 36 giờ 
 Chuối Lột vỏ và cắt lát dày 1/8 inch  Giòn 5 - 24 giờ
 Mận Rửa sạch, để nguyên hoặc cắt nửa và bỏ hạt hoặc bóp hạt ra khi chúng đã khô 50% Dẻo 5 - 24 giờ
Nấm  Chọn nấm có chóp cong về phía trước. Rửa sạch đất bẩn và lau khô bằng khăn ẩm. Cắt, băm nhỏ hoặc để nguyên cả cái tùy thuộc vào kích cỡ Dai tới giòn  3 - 10 giờ
Khoai tây Có thể gọt vỏ nếu thích, cắt lát hoặc nạo, chần qua, để nguội. Giòn 5 - 12 giờ
Măng tây  Rửa sạch và cắt miếng mỏng. Chọn cây có đỉnh cong. Lấy thân nghiền nát sau khi sấy khô làm gia vị rất ngon. Giòn 4 - 14 giờ
Dứa  Bỏ vỏ, bỏ lõi, sau đó cắt thành miếng dẹt hoặc dày Dẻo  6 - 36 giờ

Thông số kỹ thuật 

- Công suất : 250w

- Bao gồm 5 khay

- Nhiệt độ : 35-70 độ C

- Điện áp : 220/50Hz

Sản phẩm liên quan: