Miếng dán tường cách âm A0519

Mã: MA6453

60.000 đ

Cấu tạo của giấy dán tường cách âm : Cấu tạo gồm 2 lớp là lớp đế và lớp mặt. Giấy dán tường cách âm có lớp cách âm cấu tạo từ vinyl hoặc mút xốp và có cấu trúc nhấp nhô nhằm tránh hiện tượng Doppler khi âm thanh có thể đập vào những bề mặt cứng và vang vọng đi khắp nhà từ đó làm giảm thiểu sự thất thoát của tiếng ồn.

Mô tả

MIẾNG DÁN TƯỜNG CÁCH ÂM 3D KHỔ 70X70 CM

Giấy dán tường cách âm hiện nay được sử dụng rộng rãi tại các gia đình , nhà hàng hay quán cafe… như một biện pháp hiệu qảu giúp giảm thiểu tiếng ốn.

Miếng dán tường cách âm 3d là vật dụng trang trí vô cùng cần thiết với những ngôi nhà hiện đại. Nó là một biện pháp chống tiếng ồn hiệu quả nhưng lại không chiếm diện tích của căn nhà

Cấu tạo của giấy dán tường cách âm : Cấu tạo gồm 2 lớp là lớp đế và lớp mặt. Giấy dán tường cách âm có lớp cách âm cấu tạo từ vinyl hoặc mút xốp và có cấu trúc nhấp nhô nhằm tránh hiện tượng Doppler khi âm thanh có thể đập vào những bề mặt cứng và vang vọng đi khắp nhà từ đó làm giảm thiểu sự thất thoát của tiếng ồn.

Sản phẩm độc đáo không làm ảnh hưởng tới cấu trúc của bất kỳ căn nhà nào mà giá thành lại rẻ hơn so với việc bạn áp dụng các biện pháp cách âm khác cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Sử dung loại giấy dán tường ấn tượng này sẽ giúp không làm ảnh hưởng tới các hộ xung quanh khi nhà chúng ta có sự kiện phát sinh những tiếng ồn lớn.

Giấy dán tường cách âm 3d giá rẻ

Bán buôn giấy dán tường cách âm 3d giá rẻ

Bán sỉ giấy dán tường cách âm 3d giá rẻ

Bán buôn giấy dán tường cách âm

Bán sỉ giấy dán tường cách âm

miếng dán tường cách âm giá rẻ

Bán buôn miếng dán tường cách âm giá rẻ

Bán sỉ miếng dán tường cách âm giá rẻ

Bán buôn miếng dán tường cách âm

Bán sỉ miếng dán tường cách âm

Bán buôn Bán sỉ miếng dán tường cách âm 3d

Sản phẩm liên quan: