Ống hút inox kèm thìa A0658

Mã: LX6151

28.000 đ

Mô tả

HOT HOT HOT THÌA- ỐNG HÚT INOX 
Đã là thìa muỗng khuấy lại còn kết hợp kiêm cả ống hút - Sản phẩm siêu tiện lợi, lại hợp vệ sinh, bảo vệ môi trường nữa chứ 
Sẵn sll
Thật ra với giá thành hơi cao 1 chút thì nó có vẻ như ban đầu nghe có vẻ không kinh tế lắm. Nhưng nếu dùng về lâu dài thì em thấy ổn hơn dùng ống hút nhựa nhiều nhiều Việc dùng tái sử dụng ống hút inox đang được khen ngợi vì bớt đi ảnh hưởng từ nhựa tới môi trường đó mà ;)
THỊ TRƯỜNG BÁN #80K/2C
GIÁ NHÀ EM CHỈ #60k/2C
MẸ SẮM NGAY CHO CẢ GIA ĐÌNH ĐI Ạ
 
ỐNG HÚT KIÊM THÌA KHUẤY INOX304
TIỆN LỢI - TINH TẾ VCL ( VÔ CÙNG LUÔN)
 
Thay vì dự trữ ống hút nhựa mỗi lần các nàng/ chàng con “lên cơn nhõng nhẽo” uống nước cam hay nước lọc thậm chí uống canh bằng ống hút thì các mẹ nghe em; sắm ngay quả này cho em đi ạ
Giờ ống hút nhựa, đồ nhựa đang được khuyến cáo không nên dùng, để đảm bảo vệ sinh chúng mình chuyển sang ống hút inox các chị nhé. Em thấy loại này vừa bền vừa đẹp lại tiện nữa. Thay vì mỗi lần uống dùng 1 thìa + 1 ống hút thì giờ dùng 1 cái 2in 1 này thôi cho gọn!
Thêm nữa, vệ sinh ống hút rất dễ; các chị ra hàng đồ trẻ em hoặc nhà nào có con nhỏ, các chị lấy cái vệ sinh hút mũi đó, vệ sinh ống hút này là vừa đẹp luôn ạ.
 
VỢT NHANH NHÉ CÁC MOM.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Sản phẩm liên quan: