Tất chống thối nữ cổ thấp 1600-11 A0557

Tất chống thối nữ cổ thấp 1600-11 A0557

Mã: LM3807

100.000 đ

Mô tả

Hộp 10 đôi tất vớ nữ sợi tre nano chống hôi chân KAFFDARE cổ thấp.

Hộp 10 đôi tất vớ nữ sợi tre nano chống hôi chân KAFFDARE cổ thấp. 1

Một trong những sản phẩm kết hợp với giầy dành cho nữ giới tạo cảm giác thoải mái, và giúp loại bỏ mùi hôi, đó là Hộp 10 đôi tất vớ nữ sợi tre nano chống hôi chân KAFFDARE cổ thấp.

Bạn rất phiền lòng mỗi khi mang giày là chân ra mồ hôi rất khó chịu, tạo cảm giác không thoải mái và đôi lúc ảnh hưởng đến cả người xung quanh. Vậy làm sao để giải quyết vấn đề này và đem lại sự tự tin với đôi chân? Hộp 10 đôi tất vớ nữ sợi tre nano chống hôi chân KAFFDARE cổ thấp sẽ giúp bạn.

 

Hộp 10 đôi tất vớ nữ sợi tre nano chống hôi chân KAFFDARE cổ thấp. 2

Hộp 10 đôi tất vớ nữ sợi tre nano chống hôi chân KAFFDARE cổ thấp

 

Giới thiệu sản phẩm Hộp 10 đôi tất vớ nữ sợi tre nano chống hôi chân KAFFDARE cổ thấp:

 Hộp 10 đôi tất vớ nữ sợi tre nano chống hôi chân KAFFDARE cổ thấp. 3

Là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Sự thành công của sản phẩm mang đến cho người dùng đó là sự thoải mái và tự tin trong mọi hoạt động hàng ngày.

 

  • Đặc điểm sản phẩm:

 

Hộp 10 đôi tất vớ nữ sợi tre nano chống hôi chân KAFFDARE cổ thấp gồm 10 đôi tất được thiết kế dưới dạng cổ ngắn, chỉ cao quá mắt cá chân, nhiều màu sắc đẹp, tiện dụng cho người dùng khi mang giầy thời trang hay giầy công sở.

 Hộp 10 đôi tất vớ nữ sợi tre nano chống hôi chân KAFFDARE cổ thấp. 4

Tất vớ nữ sợi tre nano chống hôi chân KAFFDARE cổ thấp tiện dụng khi đi với mọi loại giầy

 

Chất liệu nổi bật của sản phẩm đó là từ vải mềm, nhẹ, thoáng khí, thấm hút mồ hôi. Đặc biệt sản phẩm còn tích hợp công nghệ Nano khử mùi và chống hôi chân hiệu quả nên luôn là sản phẩm dành riêng để giải quyết được vấn đề về hôi chân của mình.

Hộp 10 đôi tất vớ nữ sợi tre nano chống hôi chân KAFFDARE cổ thấp. 5
Chất liệu vải sợi tre mềm, mịn có sự tích hợp công nghệ Nano hút mồ hôi cực tốt

 

Đặc biệt, sự co giản 4 chiều, vừa với nhiều cỡ chân nữ từ 35 - 39 nên giúp bạn không phải lựa chọn kích cỡ mà chỉ việc mua về sử dụng ngay mà thôi.

Hộp 10 đôi tất vớ nữ sợi tre nano chống hôi chân KAFFDARE cổ thấp. 6Hộp 10 đôi tất vớ nữ sợi tre nano chống hôi chân KAFFDARE cổ thấp. 7

Sản phẩm co giản 4 chiều thích hợp mọi cỡ chân.

 

Ứng dụng, ưu điểm sản phẩm:

Vì sản phẩm có nhiều điểm nổi bật trên nên thích hợp với loại giầy cũng như là không kén kích cỡ khi dùng. Ngoài công dụng hút mồ hôi chân hiệu quả thì sản phẩm còn giúp người dùng tránh những trầy xước khó chịu khi mang giầy trong thời gian dài. Việc sản xuất dựa trên công nghệ Nano, sợi tre cao cấp, mềm đẹp và thoáng mát nên tạo sự thoải mái tối đa cho nam giới khi dùng

Hộp 10 đôi tất vớ nữ sợi tre nano chống hôi chân KAFFDARE cổ thấp là sản phẩm nổi bật mà bạn nữ không nên bỏ qua nếu bạn là người có mồi hôi chân. Hãy nhanh tay sở hữu sản phẩm để mang đến sự tự tin cho đôi chân của mình các bạn nam nhé.

Sản phẩm liên quan: